PHÂN BIỆT ĐÁ GRANITE NHÂN TẠO VÀ GRANITE NHUỘM

Hiện nay nhu cầu sử dụng vật liệu để hoàn thiện, làm đẹp cho ngôi nhà của mình được người tiêu dùng ngày càng quan tâm và tìm hiểu rất kỹ để lựa chọn vật liệu phù hợp với công trình của mình. Có rất nhiều loại vật liệu như gỗ, kính,…nhưng xu hướng hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn để làm nội thất, trang trí chính là đá nhân tạo. Trên thị trường đá ốp lát hiện nay khá đa dạng trong đó sản phẩm đá granite cũng khá được nhiều người lựa chọn bởi giá thành không quá cao, mẫu mã cũng đa dạng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng vật liệu để hoàn thiện, làm đẹp cho ngôi nhà của mình được người tiêu dùng ngày càng quan tâm và tìm hiểu rất kỹ để lựa chọn vật liệu phù hợp với công trình của mình.

Có rất nhiều loại vật liệu như gỗ, kính,…nhưng xu hướng hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn để làm nội thất, trang trí chính là đá nhân tạo. Trên thị trường đá ốp lát   hiện nay khá đa dạng trong đó sản phẩm đá granite cũng khá được nhiều người lựa chọn bởi giá thành không quá cao, mẫu mã cũng đa dạng.

Phòng bếp được ốp lát đá nhân tạo

 

Khi mua đá ốp lát chúng ta phải chú ý để mua được hàng chuẩn đá tự nhiên, tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đá nhân tạo granite được nhuộm màu sắc trông rất tự nhiên và đẹp.

Một số đá marble nhân tạo đen được nhuộm, khi bán khách hàng sẽ không phân biệt được, loại đá này thì có giá thành rất rẻ, nhưng nếu quý khách có nhu cầu đá marble huế thì nên chọn mua đá đen bazan, đen mông cổ.

Nếu bạn mua phải đá garnite nhuộm màu thì sau một thời gian sử dụng sản phẩm sẽ bị loang lổ, những chất nhuộm  màu gây độc hại.

Để phân biệt đá granite nhân tạo và đá nhuộm các bạn cần chú ý:

+ Đá granite nhân tạo mặt sau của đá có màu xám trắng và mờ vì không được đánh bóng, để ý sẽ thấy chấm đen cùng hoa văn ẩn chìm.

+ Đá granite được nhuộm màu thì mặt sau sẽ có màu đã được nhuộm, không còn nhìn thấy màu xám trắng mờ của đá tự nhiên nữa.

Đá marble nhân tạo làm mặt bàn bếp

 

Khi mua đá granite nhân tạo để yên tâm quý khách hãy đến với Xuanhaistone chuyên sản xuất, cung cấp các loại đá nhân tạo, đá nhân tạo gốc thạch anh, đá granite nhân tạo, marble,…với nhiều năm uy tín trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình về đá nhân tạo, thi công các công trình bằng đá nhân tạo, quý khách liên hệ Mr.Hải : 0913 560 462