ĐÁ NHÂN TẠO GỐC THẠCH ANH VÀ ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Đá nhân tạo gốc thạch anh khác biệt so với các loại đá thông thường, nó là một trong những dòng đá nhân tạo cao cấp. Đá nhân tạo gốc thạch anh có những đặc tính nổi bật mà nhiều loại đá thông thường khác không có được:

Đá nhân tạo gốc thạch anh khác biệt so với các loại đá thông thường, nó là một trong những dòng đá nhân tạo cao cấp.

Đá nhân tạo gốc thạch anh có những đặc tính nổi bật mà nhiều loại đá thông thường khác không có được:

+ Bề mặt sáng bóng.
+ Chống thấm, liền khối,..
+ Chống khuẩn, chống bám bẩn, dễ làm mới khi bị trầy xước
+ Độ cứng cao
+ Màu sắc đa dạng
+ Có khả năng uốn cong theo ý muốn.
nhà đẹp với đá nhân tạo gốc thạch anh
 
Bề mặt sáng bóng:
Hơn hẳn so với các loại đá thông thường, đá nhân tạo gốc thạch anh có độ bóng và độ cứng cao nên phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng đá có mức độ ảnh hưởng cao của những tác động bên ngoài như dùng da nhan tao để ốp sảnh, mặt tiền, làm quầy bar đá nhân tạo 
 
Đa dạng màu sắc:
Bạn sẽ bất ngờ với màu sắc của dòng đá nhân tạo thạch anh, với dòng đá này bạn thỏa sức lựa chọn màu sắc mà không bị hạn chế, làm cho không gian của bạn thêm phong phú.
Ví dụ như: Mặt bàn bếp đá nhân tạo, bạn có thể lựa chọn những gam màu tối như đen ánh kim sa, hay thậm chí là những màu sáng như trắng, bạn không cần phải lo lắng vì sợ màu trắng bám bẩn vì đá nhân tạo làm mặt bàn bếp rất dễ vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng.
đá nhân tạo thạch anh nhiều màu sắc
 
Độ cứng cao:
Với công nghệ ép rung hiện đại của Xuanhaistone kết hợp cùng nguyên liệu từ đá thạch anh phối trộn với các nguyên liệu khác và qua những quy trình đổ khuôn, hút chân không phức tạp đã tạo nên những sản phẩm chất lượng và cao cấp, cho ra đời dòng đá nhân tạo gốc thạch anh, với độ cứng cao, liền khối, màu sắc đa dạng.
 
Ngoài ra dòng đá này có khả năng chống trầy xước và luôn sáng bóng hơn các vật liệu đá khác, đặc tính này giúp cho sản phẩm luôn mới cho dù đã qua thời gian sử dụng lâu, và rất bền màu.
bàn ăn bằng đá nhân tạo gốc thạch anh
 
Đây là một loại đá được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, ngoại thất là một dòng cao cấp, giá của chúng tuy cao hơn so với các loại đá thông thường khác, nhưng với những đặc tính nổi trội của đá nhân tạo thạch anh mang lại thì đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý.
 
Để lựa chọn đá nhân tạo gốc thạch anh cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, tốt nhất :
Hotline: 0913 560 462 / 0164 202 6868
Fanpage: https://www.facebook.com/danhantaoxuanhai/