DNT 98 - ĐÁ NHÂN TẠO QUARTZ THẠCH ANH
Thông tin sản phẩm:
Hãng:
Tên DNT 98 - ĐÁ NHÂN TẠO QUARTZ THẠCH ANH
Giá 0 đ
Đá nhân tạo quartz thạch anh DNT 98 là mẫu đá nhân tạo đặc sắc, họa tiết đá trắng pha đen tự nhiên nhưng chất lượng vượt xa so với loại đá tự nhiên. Chúng đã được chứng nhận các ưu điểm cũng như áp dụng trong nhiều công trình thiết kế.
Mua Ngay Xem hàng, Không thích không mua
Đá nhân tạo quartz thạch anh DNT 98 có những ưu điểm gì?
Là một trong các mẫu thiết kế của đá nhân tạo, DNT 99 mang đầy đủ ưu điểm của đá nhân tạo. Chúng cũng được tạo nên từ quy trình sản xuất đá nhân tạo công nghệ cao nhất hiện nay là quy trình sản xuất đá nhân tạo trong môi trường chân không. Bởi thế mà chúng rất đa dạng mẫu, có thể sử dụng trong nhiều công trình khác nhau từ nội thất, ngoại thất đến các công trình công cộng.
 
Ưu điểm của DNT 98
Như đã nói ở trên, DNT 98 có đủ những ưu điểm của đá nhân tạo. Chúng có độ bền cao, bởi trải qua quá trình rung ép hiện đại, các phân tử đá được phản ứng hoàn toàn tạo nên một thể cứng có độ liên kết đặc 100%, đá nhân tạo đã được chứng nhận có tính chống chịu cơ nhiệt điện. Ngoài ra chúng còn rất nhiều ưu điểm khác như không độc hại, có thể uốn cong, tính truyền sáng, đặc biệt là đã được kiểm định đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính bởi ưu điểm vượt trội này mà đá nhân tạo là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế bếp, và sử dụng làm mặt bàn bếp đá nhân tạo.
 
Đá nhân tạo trong thiết kế nội thất
 
Đá nhân tạo trong thiết kế nội thất
Đá nhân tạo hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi, hôm nay tôi sẽ giời thiệu với các bạn mẫu thiết kế nội thất mới nhất sử dụng nguyên liệu đá nhân tạo làm vật trang trí, để các bạn có thể thấy dõ tính ứng dụng của chúng trong thực tế.
 
Xem thêm :
 
Các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh- Các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh
 
- Đá Marble Brazil
 
- Tại sao nên chọn đá nhân tạo trong thiết kế nội ngoại thất
 
- Phào chỉ đá là gì?
 
 
 
Ứng dụng của đá nhân tạo trong trang trí phòng khách.
Đá nhân tạo DNT 98 cũng như các loại đá nhân tạo khác, khi sử dụng trong các công trình nội thất đều mang lại vẻ đẹp sang trọng, tươi mới. Đặc biệt với kiểu hoa văn đặc trưng và rất tự nhiên này, DNT 98 chắc chắn sẽ là sự nổi bật, là điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.
 
Trong thiết kế nội thất phòng khách, bạn có thể sử dụng đá nhân tạo để trang trí tường nhà, trần nhà, làm lát nền. Ngoài ra nó cũng có thể kết hợp với những kiểu thiết kế đặc biệt khác như bể cá, làm điểm nhấn cho khu vườn nhỏ…
 
Sử dụng đá nhân tạo làm điểm nhấn
 
Sử dụng đá nhân tạo làm điểm nhấn
Mẫu đá nhân tạo quartz thạch anh này có màu tối, nên sử dụng làm điểm nhấn trong trang trí tường nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Màu sắc này rất dễ kết hợp đồ nội thất cũng như màu sắc tường nhà, chúng sẽ giúp bạn tạo ra sự tương phản đặc sắc.
 
Ngoài ra chúng có thể làm đá lát nền. Sử dụng lát nền màu này rất sạch, đặc biệt tính năng dễ dàng sửa chữa cũng như làm sạch, các bạn có thế làm sạch bằng các dung dịch thông thường cũng như sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng, ngôi nhà bạn sẽ luôn luôn sáng bóng. Điều này cũng là một sự yên tâm về sức khỏe của gia đình bạn, vi khuẩn sẽ không thể ẩn náu trong ngôi nhà bạn.
 
Mặt bàn bếp đá nhân tạo
 
Mặt bàn bếp đá nhân tạo
Ngoài việc góp mặt trong các công trình thiết kế nội thất phòng khách thì DNT 98 còn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất nhà bếp, sử dụng làm mặt bàn bếp đá nhân tạo. Bởi màu sắc này luôn sạch, mang đến sự gọn gàng ngăn nắp, tâm lý thoải mái cho người sử dụng.
 
Qua đây bạn có thể hiểu được phần nào sản phẩm của chúng tôi. Để có sự lựa chọn thích hợp nhất cho gia đính, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, và cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.